เสนอผลิตภัณท์ชะลอการหลั่งช่วยให้ อึด ทน หลั่งช้า

สวัสดีครับ  วันนี้มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า อยากนำเสนอสินค้าเพื่อช่วยเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็วเกินไป เมื่อร่วมเพศซึ่ง มีความต้องการให้หลั่งช้า หรือที่เรียกว่า ชะลอการหลั่ง

สำหรับชาวไทยเมื่อคุยกันเรื่องเพศ สังคมไทยยังคงมองว่าเป็นเรื่องน่าอาย แต่จริงๆแล้ว เรื่องทางเพศถือเป็นปัญหาสังคมได้เหมือนกันนะ ส่งผลต่อสถาบันครอบครัวเลยทีเดียว และหากมองดูความเป็นจริงในปัจจุบันแล้วในวันหนึ่งๆ มีคนที่ไปโรงพยาบาลเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ไม่น้อย และนับวันมีแต่จะเพิ่มขึ้น ส่วนมากเป็นชายวัยกลางคนขึ้นไป ปัญหาหลักๆของผู้ชายที่พบจะเป็น ปัญหาเรื่องอวัยวะเพศไม่แข็งตัว แนวทางการแก้ปัญหาคนไทยรู้จักกันดีหากพูดถึงยา viagra (ไวอากร้า) ซึ่งนอกเหนือจากยาตัวนี้แล้วก็ยังมียาตัวอื่นๆอีก อันนี้ก็ใช้กันไป นอกเหนือจากยาแผนปัจจุบันแล้วยังมีพวกสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ช่วยในเรื่องนี้ได้ด้วย แต่วันนี้จะมาแนะนำเฉพาะผลิตภัณฑ์ช่วยเรื่องผู้ที่มีปัญหาการหลั่งเร็วเกินไป

ไม่อยากให้คิดว่ามาขายของให้ผู้ชายเพื่อให้ไปเที่ยวผู้หญิงแล้วจะได้คุ้มนะครับ เพราะคนที่ต้องการสินค้านี้มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย  เพื่อเติมเต็มชีวิตครอบครัวด้วย ผู้หญิงก็มีความต้องการทางเพศเหมือนกัน การที่ผู้ชายหลั่งเร็วเกินไป ทำให้ผู้หญิงไม่บรรลุเป้าหมาย นั่นก็เป็นปัญหาเหมือนกันนะ อยากให้มองในแง่การใช้ชีวิตสมรถ อันนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญแต่คนมักไม่กล้าพูดถึงกันเท่าไหร่ สินค้าก็คือสินค้าครับ ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้ประโยชน์

สินค้าที่ทุกคนอาจเคยได้ยินก็พวกพลังแรด ยาอึดทน อะไรประมาณนี้ ส่วนใหญ่สินค้าพวกนี้จะมีส่วนประกอบของยาชาครับ เพื่อลดความรู้สึกลง จะได้เสร็จช้า

_____________________________________________________________________________

ขอเสนอผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้จำหน่ายกันทั่วโลกครับ

Delay (Wet) Tissue

ทิชชู่เปียกชะลอการหลั่ง เพื่อชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์

จากส่วนประกอบของสมุนไพรธรรชาติ ที่มีคุณสมบัติช่วยให้คุณผู้ชายสามารถทำกิจกรรมได้นานขึ้น

ปลอดภัยเนื่องจากไม่ใช่ยารับประทาน ไม่ใช่ยาชา ไม่มีผลต่อผู้ที่มีภาวะความดันโลหิตสูง หรือโรคหัวใจ ไม่ใช่ยาออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท

สามารถใช้เป็นครั้งคราว ไม่จำเป็นต้องใช้ต่อเนื่อง พกพาสะดวกใช้งานง่าย แค่เพียงเช็ด

วิธีใช้ เช็ดก่อนกิจกรรมประมาณ 20 – 40 นาที อาจจะคลึงเบาๆประมาณ 3-5 นาที เพื่อช่วยการดูดซึม

ระยะเวลาออกฤทธิ์ประมาณ 30 นาที ถึง 5 ชั่วโมง

ใน 1 กล่อง บรรจุ 8 แผ่น ราคากล่องละ 160 บาท ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท

ส่งตรงถึงบ้าน สะดวก ปลอดภัย ข้อมูลลูกค้าไม่มีการอ้างอิงนำไปเผยแพร่ต่อ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.healthland.biz

โทรสอบถามได้ที่ คุณกุ๊ก: 088 916 5956, 088 862 9003

รายละเอียด:

Effective components: Fructus Schisandrae Chinensis Extractum, Salvia miltiorrhiza, Fructus Cnidii Extractum, Semen Cuscutae Extractum, Rhizoma Curculiginis Extractum, Actinolitum Extractum, Water, Glycerol, Propylene Glycol, Ethanol, Lidocaine;,Hydrochloridum.   
Main functions: Delay Wet Tissue for Man are adopted ancient medical record for the use of an emperor, selected natural rare medicinal herbs of plants and animals, refined and extracted by adopting modern science and technology.The products have the functions of consolidation of origin and cultivation of vigor, reinforcing kidney, time delay and stop-emission, without toxic and side effects on the human body.The products can improve sexual stamina, effectively relieve premature ejaculation, supermatorrhoea, flaccid erection and other erectile difficulties caused by either physical or psychological factor.

 

หลั่งช้า

Advertisements

Posted on พฤศจิกายน 15, 2012, in บทความ. Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: